ต้อนรับ “เออเบิน ดีเคย์” แบรนด์เมคอัพสุดชิคเอาใจสาวไทยผู้มีสไตล์

ถูกใจ Makeup Junkie ลอรีอัล (ประเทศไทย) เปิดตัว เออเบิน ดีเคย์ (Urban Decay)  แบรนด์เมคอัพสุดชิคจากสหรัฐอเมริกา ที่มีผลิตภัณฑ์
เครื่องสำอางพาเล็ตต์ที่ได้รับความนิยม  ไปทั่วโลกอย่าง "NAKED" เป็นครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมให้สาวๆ ได้อัพเดตเทรนด์ พร้อมสนุกสนานและ
ครีเอทลุคใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ในงาน Faminine dangerous fun บริเวณ ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม   สยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันก่อน

              โดย คุณเซเรน่า วูน ฮาฟรี่ลัค (Serena Woonhavryluk) ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นสูง บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) บอกว่าจากนี้ไปสาวๆ และเหล่า Makeup Junkie ทั้งหลายคงจะถูกอกถูกใจที่วันนี้ แบรนด์  เออเบิน ดีเคย์ ได้มาเป็นตัวในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ ทุกท่านไม่ต้องเดินทางไกลไปหาซื้อถึงต่างประเทศ แต่สามารถมาเลือกช้อปได้ใกล้ๆ ที่ Sephora ทั้ง 2 สาขา คือ สยามเซ็นเตอร์ และ เซ็นทรัล
เอ็มบาสซี และได้สนุกสนานกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเราที่สามารถครีเอทลุคต่างๆ ได้ตามใจต้องการ ภายในงานยังได้แบรนด์แอมบาสเดอร์
มร.สตีฟ คาสสจิเคียน (MR.Steve Kassajikian) เมคอัพอาร์ทติสชื่อดังจากอเมริกา โชว์แต่งหน้า 3 ลุค 3 สไตล์ ถ่ายทอดสีสันผ่านนางแบบชื่อดังอย่าง โยเกิร์ต รวีวรรณ, แอม สุธิกานต์ และ มะลิ โคทส์ สำหรับลุคแรกนั้นให้คุณสวยมีสไตล์ด้วย Naked พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มี โทนสีบรอนซ์ถึง 12 เฉด สามารถแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้ในวันธรรมดาๆ อย่างวันทำงาน หรือจะเพิ่มให้ดูสวยเก๋ยิ่งขึ้นในช่วงเวลากลางคืนก็เนรมิตได้พริบตา ส่วนลุคที่ 2 จะเน้นริมฝีปากโดดเด่นชวนมองด้วย Lip Liner ทั้ง 16 เฉดสี เนื้อสีละเอียด ชัดเจน ติดทนนาน และสุดท้ายลุคที่ 3 ที่ฉีกทุกกฎในการแต่งหน้ากับการแต่งแต้มสีสันจี๊ดจ๊าด เปลี่ยนจากลุคธรรมดาๆ ให้ดูสนุกสนานตามสไตล์ที่คุณต้องการ ซึ่งทุกลุค ทุกความต้องการสามารถเนรมิตได้ดั่งใจด้วย เออเบิน ดีเคย์ โดยเมคอัพชื่อดังยังทิ้งท้ายอีกว่ามี    2 สิ่งที่สาวๆ ควรมีติดกระเป๋า นั้นคือ Naked Basics ที่เสมือนเอา Naked พาเล็ตต์ทุกอันมารวมเข้าไว้ด้วยกัน และ NAKED SKIN WEIGHTLESS ULTRA DEFINITION LIQUID MAKEUP รองพื้นเนื้อละเอียด บางเบา ให้การปกปิดเนียนสนิท

ซึ่งงานนี้ต่างได้รับความสนใจจากบรรดาบิ้วตี้กูรู เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง และคนในแวดวงแฟชั่นมากมาย อาทิ กมล ฉัตรเสน, แพรี่พาย- อมตา จิตตะเสนีย์,  มด-ดวงกมล ถิระวัฒน์  (มด Cinnamongal) ,  สิริอร ม้ามณี, มายด์-กุณฑีรา ปัจฉิมสวัสดิ์, พี -พอลลีน เต็ง  ที่ต่างตบเท้าร่วมงานเฉลิมฉลองการเปิดตัว เออเบิน ดีเคย์ (Urban Decay) อย่างยิ่งใหญ่และคับคั่ง

สำหรับสาวๆ ผู้หลงใหลการแต่งแต้มสีสันเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าสามารถเลือกช้อป  เออเบิน ดีเคย์  ได้ที่ Sephora ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ สยามเซ็นเตอร์ และ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค :   th-th.facebook.com/ThaiSephora