แตะเดียว!...ปกปิดสุดเนียน เปลี่ยนลุคใสโกลว์ เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น

เคยเป็นมั้ย? ไม่มั่นใจเวลามีใครเข้ามาใกล้ๆ เพราะกลัวจะเห็นผิวที่มีปัญหา ไหนจะรูขุมขนที่กว้างกว่าปกติ แถมด้วยรอยดำจากสิวที่ไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่หายซักที จะต้องใช้กี่สเต็ปถึงจะปกปิดได้อยู่หมัด แต่หน้าก็จะหนาโบ๊ะไม่มั่นใจอีกอยู่ดี เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก ส่งผู้ช่วยมือหนึ่งที่จะทำให้สาวๆ MAKE IT HAPPEN ได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่บ้าน หรือ on-the-go ให้หน้าสวยเนียนเรียบลุคโกลว์แบบไม่แป้กแน่นอน! กับเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) บีบีในรูปแบบตลับคุชชั่น ใช้ง่ายปกปิดปัญหาผิวได้เนียนเป๊ะในแตะเดียว! ผสานด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิงเอสเซ้นส์มากกว่า 60% พร้อมกับสารกันแดด SPF29 PA+++ ด้วยราคาเพียง 499 บาท

จะใกล้แค่ไหนก็ไม่หวั่น แม้กระทั่งระยะ 3 ซ.ม. มั่นใจเผยผิวเนียนใสดูโกลว์สะกดทุกสายตา ด้วยเมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) บีบีในรูปแบบตลับคุชชั่น ที่ออกแบบมาพร้อมฟองน้ำเนื้อพิเศษที่ช่วยให้การเกลี่ยเนื้อบีบีเป็นเรื่องง่ายไปเลยและยังเรียบเนียนกว่าที่เคย กับ 3 พลังซุปเปอร์ที่ช่วยเนรมิตรผิวใสโกลว์สุขภาพดี

·       ซุปเปอร์ปกปิด คุชชั่นแรกจากเมย์เบลลีน นิวยอร์กที่ให้การปกปิดสูงช่วยปกปิดรูขุมขนและปัญหาผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียนด้วยเทคโนโลยี เพียว มิเนอรัล พิกเมนต์

·       ซุปเปอร์บำรุง ด้วยส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรซิงเอสเซ้นส์มากกว่า 60%

·       ซุปเปอร์ป้องกัน ด้วยSPF29PA+++

ผิวเนียนเรียบเป๊ะทุกระยะ ใกล้แม้ระยะ 3 ซ.ม. ก็ไม่กลัว เผยผิวใสโกลว์ได้แล้ววันนี้ด้วย เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ บีบี คุชชั่น (Maybelline Super BB Cushion) มี 2 เฉดให้เลือกที่ทำมาเพื่อผิวสาวเอเชียโดยเฉพาะ ราคาเพียง 499 บาท เท่านั้น! ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, บูทส์, วัตสัน, ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และที่เคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป  และพิเศษ! กับการสั่งซื้อทันใจผ่านทางออนไลน์ ได้แล้ววันนี้ ที่ http://www.lazada.co.th/maybelline-thailand/

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ที่ Fan Page Maybelline New York (Thailand) ที่ www.facebook.com/maybellinethailand หรือ www.maybelline.co.th   และ Instragram ‘maybellinethailand’