ผลิตภัณฑ์อุปโภค

 • ลอรีอัล ปารีส
 • การ์นิเย่
 • เมย์เบลลีน

ลอรีอัล ปารีส

คุณค่าที่คุณคู่ควร

ลอรีอัล ปารีส คือแบรนด์จากฝรั่งเศส หนึ่งในแบรนด์ชั้นนำของโลกด้านการดูแลความงาม นำเสนอความงามและการปรนนิบัติดูแลผิวแก่ชายหญิงทั่วทุกภาคพื้นทวีป ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ล้ำหน้าด้านวิทยาการล่าสุด: ลอรีอัล ปารีส มอบความหรูหราที่เข้าถึงได้ สำหรับผู้ที่มองหาความเป็นเลิศ

ลอรีอัล ปารีส

 • คือแบรนด์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับทุกแง่มุมของการปรนนิบัติเพื่อความงาม ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและครีมเปลี่ยนสีผม ไปจนถึง
  เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ตกแต่งทรงผม วางตลาดภายใต้แบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักดีอย่าง เอลแซฟ (Elsève), สตูดิโอ-ไลน์ (Studio-Line), เดอร์โม-เอ็กซ์เพอร์ทีส (Dermo-Expertise), เมน เอ็กซ์เพิร์ต (Men Expert) และอื่นๆ
 • ความงามแบบฝรั่งเศสที่ถ่ายทอดผ่านหญิงสาวเปี่ยมเสน่ห์ น่าหลงใหลที่สุด
  ในโลก อย่าง Laetitia Casta, Eva Longoria, Doutzen KroesและClaudia Schiffer
 • ด้วยประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านความงามชั้นนำ เมคอัพอาร์ทิสต์ ช่างผม และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ เช่น James Kaliardos ในด้านเมคอัพ และChristophe Robin ในด้านการเปลี่ยนสีผม
 • และเหนืออื่นใด คือนวัตกรรมล่าสุดจากห้องปฏิบัติการวิจัยของลอรีอัล เพื่อผลิตภัณฑ์ความงามที่ตอบสนองทุกความต้องการเฉพาะตัวของคุณ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ ลอรีอัล ปารีส
ติดต่อเรา

การ์นิเย่

เพราะเราใส่ใจ

ที่การ์นิเย่ เราผสานสูตรทรงพลังเปี่ยมประสิทธิภาพเข้ากับส่วนผสมจากธรรมชาติ สร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่ช่วยดูแลคุณ ผิวพรรณ ตลอดจนเส้นผมของคุณ เป้าหมายของเราคือการทำงานอย่างสอดประสานกับวิถีที่คุณเป็น และสร้างความแตกต่างให้กับสิ่งที่คุณสามารถเป็นได้ ผลิตภัณฑ์ความงามอันเป็นนวัตกรรมทรงประสิทธิภาพจากการ์นิเย่ ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติเสมอมา และเราพยายามใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทุกครั้งที่เป็นไปได้

สำหรับการ์นิเย่ ความงามภายนอกคือผลโดยตรงจากการดูแลจากภายใน

เลือก Garnier Fructis เพื่อการดูแลเส้นผมของคุณ เพราะความเงางามที่คุณ
ต้องการ มาจากความแข็งแรงจากภายในเส้นผม

เลือก Garnier Nutritionist เพื่อการดูแลผิวพรรณของคุณ ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิดล่าสุดของวิทยาการด้านโภชนาการและการดูแลรักษาผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Nutritionist ประกอบด้วยส่วนผสมหลักอย่าง โอเมก้า 3 และ 6 และแมกนีเซียม เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น เพราะผิวที่ดูอ่อนเยาว์มาจากการฟื้นฟูในระดับลึกลงไป

เลือก Garnier Ambre Solaire เพื่อการดูแลปกป้องผิวจากแสงแดด เพราะผลิตภัณฑ์กันแดดที่ติดทนนาน ทนต่อแสง และช่วยกรองแสงแดดได้ดี สามารถที่จะใช้ได้ง่ายสบายผิว และมีประสิทธิภาพสูงได้ด้วย

เลือก Garnier Nutrisse เพื่อดูแลสีผมของคุณ เพราะสีผมที่สวยกว่า เกิดขึ้นจากการบำรุงเส้นผมอย่างลึกล้ำ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของการ์นิเย่
ติดต่อเรา

เมย์เบลลีน

เสน่ห์คุณ เสน่ห์เมลเบลลีน

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก มอบคุณภาพพร้อม
นวัตกรรมที่สะท้อนถึงความเป็นนิวยอร์กสมัยใหม่ ในราคาที่เหมาะสม สโลแกน "Maybe she´s born with it. Maybe it´s Maybelline" ถือกำเนิดขึ้น ในปี 1991 แบรนด์ได้ทำให้ความงามที่ว่านั้นสามารถจับต้องได้ สำหรับผู้หญิงทุกหนแห่ง และมอบพลังแก่ผู้หญิงทั่วโลกให้ไปถึงที่สุดของความงามในแบบของตัวเอง

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก นำเสนอมาสคาร่ายุคใหม่แท่งแรก สู่ตลาดอเมริกาในปี 1917 และทำให้มาสคาร่ากลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหญิงสาว Great Lash ซึ่งเปิดตัวในสหรัฐในปี 1971 ยังคงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของแบรนด์
จนถึงปัจจุบัน

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ผสานความรู้สึก เสน่ห์ และความสำเร็จของเมย์เบลลีน
เข้าด้วยกัน และเสริมด้วยองค์ประกอบความเป็นนิวยอร์ก ที่ทำให้มหานครแห่งนี้มีความทันสมัยและมีมนต์เสน่ห์ เหล่านางแบบผู้เป็นตัวแทนของแบรนด์ ถือเป็นทีมในฝันที่สื่อถึงความงาม ความมีเสน่ห์ และความหลากหลายทางเชื้อชาติ ในภาพโฆษณาที่ถ่ายทำบนท้องถนนของมหานครนิวยอร์ก สีสันที่นำเสนอและชื่อเฉดสี สะท้อนถึงความทันสมัยมีให้เห็นได้ทุกวันในมหานครแห่งนี้ อย่างมาสคาร่า XXL Volume+ Length และรองพื้น DreamMatte Mousse ประสบความสำเร็จ
อย่างสูง

ปัจจุบัน เมย์เบลลีน นิวยอร์ก วางจำหน่ายมากกว่า 90 ประเทศ นำเสนอผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 รายการ เป็นการผสานสูตรผสมจากเทคโนโลยีชั้นสูง เข้ากับความเชี่ยวชาญที่ทันสมัย เพื่อรังสรรค์เครื่องสำอางทรงประสิทธิภาพที่เข้าถึงได้ และสีสันสวยงาม พร้อมด้วยความทันสมัยแบบคนเมือง

เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก
ติดต่อเรา